วันนี้ 4 เมษา  21.29  น   

      พุ่งนี้ก้อได้เวลาละ  ไป คัดทหารๆๆ  ทำไงดีๆๆ   ตื่นเต้นๆๆๆ ก้อคงเปงเรื่องที่ถูกกำหนดมาแล้ว  ว่าจะได้เป็นหรือไม่ได้  ถ้าคนจะได้เปงยังไงก้อได้เปง ไปทำอะไรมันก้อ  คงมะช่วยอะไรหรอก  อิอิ  สู้เด๋วพุ่งนี้รู้ๆๆ  กัน  ทำไมมันเร็วจังเลย

ผลลับ ของ 5 เม.ย. ทบ.2 พิโลก

        ดีคัฟๆๆ  อิอิ  ภาคจบมาช้าไปหน่อยๆๆ  ก้อเริ่มจากตอนตื่นแต่เช้า  เพราะต้องไปรายงานตัว  ตั่งแต่ 7โมง  ไปถึงคนก้อมะค่อยมี  ในใจก้อคิดว่า  ซวยแล้ว คนมาแค่นี้โดนจับเปงหมดแน่นๆๆ   ละก้อเริ่มๆๆ  ถอดเสื้อๆๆ วันตัวๆๆ  อะไรจะดีขนาดนั่น เปง  บี1 ประเภท1 เลย ไปนั่งรอจนเที่ยงๆๆๆ ละก้อบ่อยไปกินข้าว  เอาแบบเร็วๆๆละกันๆๆ  คนสมัคร  40 กว่า  ขาดอีก20กว่าคนมั๊งจำมะค่อยได้
มันก้อช่างอะไรจะดีขนาดนั่น  โดนให้จับเปง ตำบลแรกเลย  ละชื่อก้ออยุ่คนต้นๆๆ  วันนั่นก้อเล่นของสุด ใส่เสื้อขาว  กางเกงก้อดำ

      ละก้อมาถึงเวลาที่ไม่อยากจะเจอๆๆ  ตื่นเต้นๆๆๆ  จะทำไงดีๆๆ  คนแรกผ่านไปก้อ  ดำ  คนที่2ก้อดำ  จนมาถึงคนที่6  กุจะซวยไหมนี้เดินออกไป  โอโหๆๆ  ตื่นเต้นๆๆๆ  สุดๆๆ  จับขึ้นมาๆๆ  ใบแดง  แทบจะเปงลมทำ  แต่ไหนๆๆก้อลูกผู้ชายๆๆ แค่นี้คงไม่ตาย  คนประกาศอ่าน  ทบ 2 พิโลก  เต้ม 2 หู  จดจำมาถึงทุกวันนี้  ในโรงยิม  ก้อมีแค่คงดีใจๆๆ  คงเปง คนเดียวที่เสียใจๆๆ  เรื่องมันเศ้รา  แต่.....

      จะต้องไปรายงานตัววันที่ 1 พ.ย.  มันคงไม่มีกะจิตกะใจจะเล่นน้ำสงกานแล้วละ  แต่ผมอ่ะ
เปงคนที่ 7 อ่ะ  ที่อ่านมาคงดีใจกันละซิ  ว่าผมโดนทหารๆๆ  รู้นะ คิดอะไรกันอยุ่ๆๆ  มันเปงความรู้สึกที่บอกมะได้
เพราะ5คนแรกไม่โดน  ดันมาโดนคนที่6 อีก  ก่อนหน้าผมคนเดียวๆๆ  ตอนนั่นไม่คิดถึงอะไรละ  คิดถึง
กุมารทองที่ชวนมาจากบ้านๆๆ บอกว่า  น้องกุมารทองช่วยพี่ด้วยนะๆๆ  ละก้อลุกเดินเข้าไปจับ  มาจับ  รู้สึกเหมือน  ใบ อ่ะ มะเด้งมามือเอง  เหมือนกับว่ามือ ผมมันดูดมาเอง  แต่เชื่อความรู้สึกตัวเอง  ก้อเลยปล่อย  ละก้อเอามือคนๆๆ สักรอบ2รอบละก้อจับๆๆ  ละส่งให้พี่ทหารๆๆ  พี่เค้าบอกว่า  ใบดำๆๆ  ตอนนี้ละก้อ สุดยอดๆๆๆ  เดินไปก้อเหงคนก่อนหน้าเรา  มันยังยืนเศ้ราๆ  เขียนรายละเอียดตัวเองอยู่  แต่ผมกลับดีใจสุดๆๆ  ละก้อเดินออกมาแบบสบายใจ  อย่างแรกที่คิดถึงคือ  แม่   รีบโทรหาแม่  เพราะแม่เปงห่วงมากๆ  พอบอกแม่ไปว่าไม่โดนใบดำ 
ละความรู้สึกที่แม่ดีใจละ  ปล่อยน้ำตาออกมาๆๆ  ผมเองก้อสุดซึ้งๆๆ น้ำตามันมาจากไหนมะรู้ๆๆ 
มันเปงน้ำตาที่เหงแม่ดีใจๆๆ  ละเพือ่นๆๆผมที่ไปด้วยกันก้อมะโดนสักคนๆๆๆ
สุดท้ายก้อเลยไปแก้บน  ซื้อของเล่นให้กุมารทองที่ช่วยผมๆๆ อิอิ  ละก้อไปแก้บนที่ตาๆๆ  ไปบนขอไว้ให้ด้วย
มันเปงความรู้สึกที่สุดยอด ใครไม่ไปอยู่ตรงนั่นไม่รู้อ่ะ  อิอิ  มันก้อผ่านมานาน  ละ  ก้อเลยมีลืมๆๆด้วยๆๆ  เท่าที่พอจำได้

Comment

Comment:

Tweet

ยังไม่มีสักบทเรยเพื่อนฉันquestion

#2 By pin50324710 on 2008-11-18 15:17

อ่ะนะ...........เลิศ....
เจ้าพ่อทหารเกน.
อิอิopen-mounthed smile

#1 By Sine Princess 50324715 on 2008-11-02 16:43